หมอลักษณ์ เปิดดวง 12 ราศี ฉบับเต็มเดือน ต.ค.63

861

หมอลักษณ์ เปิดดวง 12 ราศี ฉบับเต็มเดือน ต.ค.63 มาเป็นประจำทุกเดือนสำหรับการทำนาย ดูดวงของอาจารย์ ลักษณ์ ราชสีห์ ที่ต้องบอกว่าครบจบในที่เดียวทั้ง 12 ราศี สำหรับไทยรัฐออนไลน์ได้รวมมาไว้ให้ตรงนี้แล้ว สำหรับราศีใดจะเกิดการเปลี่ยนแปลง หรือราศีใดควรรีบขยับ ทำ จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เช็กเลย

ราศีมังกร (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เป็นเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลง บางสิ่งบางอย่างที่ตั้งใจไว้จะไม่เป็นไปตามเป้า ให้เปลี่ยนมาทำในสิ่งที่ไม่ได้วางแผนหรือคาดการณ์ เพื่อหลอกเจ้ากรรมนายเวร ระหว่างนี้อย่าย่อท้อต่ออุปสรรค อย่าคิดว่าทำดีแล้วจะไม่ได้ดี ให้รอจนถึงวันที่ 5 ธ.ค. 63 ชีวิตจะเริ่มมั่นคงและตั้งตัวไปได้อีก 2 ปี

ราศีกุมภ์ (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ในเดือนนี้มีความกังวลในสิ่งที่คิดหรือสิ่งที่อยากจะทำ เพราะกลัวความผิดพลาด ทำให้ทุกข์ใจและไม่สบายใจเท่าไร ให้หาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือมาบูชา

ราศีมีน (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงินดี ส่วนงานอยากทำอะไรให้รีบทำ เพราะยังมีโอกาสอยู่ หมู่มิตรที่เคยคบบางคนจะเริ่มห่างหายไป ก็อย่าได้สนใจ ให้โฟกัสที่เรื่องงานก่อน

ราศีเมษ (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ดวงมีสภาวะแปรปรวน คิดจะทำหรือเริ่มอะไรก็จะผิดพลาดไปหมด ให้หยุดทุกสิ่งและมีสติให้มาก เงินต้องประหยัด ความรักต้องประนีประนอมยาวไปจนถึงเดือน ม.ค. 64

ราศีพฤษภ (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

แม้ช่วงนี้ชีวิตจะยังดีอยู่ก็อย่าประมาท ให้เตรียมพร้อมเหมือนคนกำลังจะออกรบ หากมีแผนจะทำอะไรให้รีบทำก่อนวันที่ 24 ต.ค. เพราะหลังจากนั้นสิ่งที่วางแผนไว้จะเกิดความผิดพลาดและไม่เป็นไปตามที่หวัง

ราศีเมถุน (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

โอกาสที่เคยพลาดจะวนกลับมาใหม่อีกครั้ง คิดจะทำอะไรให้รีบทำ หากหมดกำลังใจให้รีบลุกขึ้นสู้แล้วทุกอย่างจะสำเร็จและผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ราศีกรกฎ (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ดวงชะตามักจะมีโอกาสได้เดินทางไปยังที่ไกลๆ แบบไม่ทันคาดคิด ช่วงนี้จะมีโชคลาภจากเครื่องรางของขลัง หรือสมบัติเก่าที่จะแปรเปลี่ยนมาเป็นเงิน เพื่อนเก่าๆ ที่ไม่ได้ติดต่อกันมานานจะได้กลับมาคุยกันอีกครั้ง

ราศีสิงห์ (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ดวงการเงินและการงานโดดเด่นมาก ใครกำลังหางานก็จะสมหวัง ใครที่มีงานอยู่แล้วจะได้รับผิดชอบงานที่มากขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้มีเงินตามมา

ราศีกันย์ (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ทั้งเดือนนี้มีโอกาสพลาดแต่จะกลับมาตั้งตัวได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินหรืองาน ต้องอาศัยการพูดจาดีๆ แล้วชีวิตจะดี

ราศีตุล (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ตนเองจะเป็นบ่อเกิดแห่งโชคลาภ แต่ต้องคิดดี ทำดี พูดดี หลังจากวันที่ 9 ต.ค. เป็นต้นไปจะเริ่มหาเงินได้ยากขึ้น อาจจะต้องนำสมบัติเก่าหรือของรักที่เก็บไว้มาขาย และในช่วงสิ้นเดือนให้ระวัง มีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย

ราศีพิจิก (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

โอกาสที่ทำให้เรารู้สึกเสียใจ เสียดาย จะย้อนกลับมาให้เราได้คว้าและแก้ไขอีกครั้ง ส่วนดวงการเงินมีเกณฑ์ที่จะได้จากการเสี่ยงโชค

ราศีธนู (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

จากเดิมที่สภาวะแวดล้อมเหมือนคนถูกจองจำ อยู่กับที่มานาน ให้รีบคิดหาทางออก ถ้ามีแผนจะขยับหรือปรับเปลี่ยนให้รีบทำ หลังจากวันที่ 10 ต.ค. จะเริ่มมีข่าวดี

 

ขอบคุณ ไทยรัฐ